Sự kiện nóng
Loading...

Tin Nổi Bật

24h qua RSS

Thứ Tư, 6 tháng 1, 2021

tháng 1 06, 2021 / 0 Bình Luận

   Lý Gia Linh  – Cô Gái Tỉnh Bình Thuận Lĩnh 

              Vực Mạng Xã Hội


Với đam mê công nghệ cô gái trẻ 9x đến từ quê hương Phan Thiết - Bình Thuận ( vùng biển mặn) đã đang theo đuổi về lĩnh vực marketing Facebook.Gia Linh cô gái vô cùng tài năng, với đam mê công nghệ thông tin từ năm cấp 2, Linh đã có 1 phần trong lĩnh vực này. Gia đình cô cho biết thêm :" Vì lúc trứơc nhà khỗ không có điều kiện kinh tế nhiều đễ em theo đuổi, nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn " Linh chia sẻ : " Em đã trải qua những năm tháng tuổi thơ buồn, bố mất sớm, nhưng tất cả cố gắng, em quyết định theo đuổi công việc marketing của mình " Linh nói thêm :" Trong bất cứ hoàn cảnh nào, chỉ cần mình biết vươn lên, thì thành công luôn đến ".

 


Trên thực tế, cô đang xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin cho khách hàng. Trang Facebook cá nhân của cô hiện đang đạt mốc hơn 100.000 người theo dõi. Hiện tại Linh đang có riêng cho mình 1 website riêng : Likesubbinhthuan.online. Và cùng team đồng đội luôn hỗ trợ công việc. 


Công việc của em Hằng ngày là hỗ trợ vấn đề về Facebook. Ví dụ như khôi phục tài khoản, bảo mật chống hack, mở các tài khoản bị vô hiệu hóa, hỗ trợ quảng cáo, tăng mắt livestream, mua bán trao đỗi tăng like Fanpage, tăng tương tác, follow thật đến trang cá nhân.


Hy vọng với sức trẻ và nghị lực của mình, Gia Linh ngày càng tiến xa hơn, và khẳng định tên tuổi của mình trên con đừơng đã chọn Kết thúc buổi trò chuyện Linh muốn nói với mọi người :" Trên con đừơng thành công, không có dấu chân kẻ lừơi biếng ".


Thông tin liên hệ : Facebook chính chủ : Lý Gia Linh Link : 

https://www.facebook.com/lygialinh.0801 

Link trang fanpage : https://www.facebook.com/bientapvienfb/ 

Liên hệ công việc : 0835.17.67.97 ( có zalo)

 Liên hệ trực tiếp : 0347.419.413                                 Nhà Xuất Bản : Huỳnh Văn Hiếu 08.9999.1781 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

-->