Sự kiện nóng
Loading...

Tin Nổi Bật

24h qua RSS

Thứ Ba, 15 tháng 12, 2020

tháng 12 15, 2020 / 0 Bình Luận

 

     Võ Quốc Cường - Chàng Trai Đa Tài Thành Công Trong Lĩnh 

Facebook


Đừng lo, hiện nay đang có một đội ngũ IT trẻ, năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Đó là Võ Quốc Cường - chàng trai sinh năm 2XXX đến từ Can Lộc đang rất thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook.Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage,Chuyên Lên Tích Xanh và Chạy Quảng Cáo Facebook, Khôi phục các tài khoản bị hack, Bảo Mật Chống Hack, Mở khóa các Tài Khoản Facebook bị vô hiệu hoá, Hỗ trợ quảng cáo, Tăng người xem, Mua bán tăng like Fanpage.
Tăng like tương tác, tăng follow thật tương tác đến trang cá nhân. và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Không chỉ làm tích xanh Facebook hay chạy like, quảng cáo đơn giản.Mà ở thời điểm hiện tại, Võ Quốc Cường cũng là người đã hỗ trợ khá nhiều người nổi tiếng Việt Nam xin dấu tích xanh đến từ Facebook. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ mọi mặt về Facebook cho nhiều nghệ sĩ, ca sỹ nổi tiếng trong giới showbiz Việt cũng như tư vấn tăng tương tác, bảo mật cho rất nhiều hotteen, hotface theo đuổi đam mê kinh doanh online trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Để có được thành quả như hôm nay, Võ Quốc Cường chia sẻ: “Khi theo đuổi đam mê với nghề Marketing online, việc đầu tiên là phải trau dồi kiến thức về công nghệ thông tin để thực hiện các thao tác cơ bản liên quan đến các công cụ tìm kiếm như google, mạng xã hội, các trang mạng, diễn đàn… Bên cạnh đó phân tích từ khóa, quản lý nội dung và cập nhật nội dung sản phẩm lên website….

Các nhà Marketing online cần có kỹ năng quản lý các thông tin để có thể phân loại nhằm đưa ra chiến lược Marketing online phù hợp, hợp lý trong việc kinh doanh sản phẩm của mình hay của khách hàng. Điều quan trọng nhất là phải luôn nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để phát triển đam mê của mình”.
 

Võ Quốc Cường có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt – những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.


Thông điệp Võ Quốc Cường muốn gửi đến các bạn trẻ là hãy dám ước mơ, tin tưởng bản thân và nỗ lực hết mình để biến ước mơ thành sự thật. Đến một ngày nào đó, bạn sẽ thành công.

Hiện tại 
Võ Quốc Cường hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất, Chuyên Lên Tích Xanh và Chạy Quảng Cáo Facebook…..

Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ Võ Quốc Cường
                                   Nhà Xuất Bản : Huỳnh Văn Hiếu 08.9999.1781

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

-->