Sự kiện nóng
Loading...

Tin Nổi Bật

24h qua RSS

Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2020

tháng 11 28, 2020 / 1 Bình Luận

 

Ngô Châu Quốc - Chàng Trai Đa Tài Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Bạn muốn nhanh chóng nổi tiếng và kinh doanh hiệu quả trên cộng đồng mạng? Chàng trai này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

    Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.


                                                          Ảnh:Quốc những ngày còn là sinh viên.

Đừng lo, hiện nay đang có một đội ngũ IT trẻ, năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là IT Ngô Châu Quốc đến từ Quảng Nam - đang rất thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook.


                                              Ảnh: Ngoài công việc thì sở thích của anh ấy là đá bóng

Là một người hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Tuy con đường học vấn chưa may mắn mỉm cười với Quốc,nhưng dựa vào sự nhiệt huyết của tuổi trẻ  cùng với các mối quan hệ rộng rãi bên ngoài, Quốc đã đạt được những thành công và sự uy tín mà nhiều người mong ước. Được đông đảo khách hàng và bạn bè ủng hộ vì dịch vụ chất lượng với hàng trăm đơn mỗi tháng, mang đến nguồn thu nhập ổn định cho Quốc.

 

                                           Ảnh: Quốc cùng đội ngũ tham gia phong trào thể thao.

Ngô Châu Quốc có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

                                           Nhà Xuất Bản : Huỳnh Văn Hiếu 08.9999.1781

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 1 )

-->