Sự kiện nóng
Loading...

Tin Nổi Bật

24h qua RSS

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

tháng 11 30, 2020 / 0 Bình Luận

Cơ duyên và thành công khi KDOL của mẹ bỉm sữa 9x Mộc Châu Sơn La

 Những câu chuyện KDOL thành công để đổi đời, có được mức thu nhập cao không phải chỉ có trên truyền thuyết . Đặng Thu Thảo – cô gái đến từ Mộc Châu chính là minh chứng sống cho điều này, cô chia sẻ câu chuyện về KDOL và KDHT đã làm thay đổi cuộc đời cô như thế nào?


Xin chào quý báo.Rất vui khi ngày hôm nay được ngồi để chia sẻ cùng các bạn thành công của t khi đến với KDOL.

Nếu như những ai biết và theo dõi t thì cũng biết t đã từng KDHT và có 1 shop thời trang ở NTMC.Trước đây khi KDHT t cũng rất tâm huyết cũng làm hết sức nhưng hiệu quả mang lại k cao, cùng với k đc hướng dẫn,định hướng và đào tạo bài bản.

E KD shop quần áo thời trang 6 năm nhưng những thành quả mà t đạt được cũng chưa rõ ràng,mặc dù tgian 6 năm KD khá vất vả(t nhớ có hôm sáng sớm 3-4h bỏ con nhỏ ở nhà với bà để trốn đi đánh hàng,xong tối lại lên ngay.xong ngày hôm sau lại 1m vật lộn với đống hàng mới,làm hàng,kiểm hàng,bán hàng...)Thời điểm đó t cũng tính thuê nv nhưng nghĩ mức thu nhập của m ở mức trung bình mà thuê nhân viên 3-4tr nữa thì k được mấy.nên lại thôi cố làm hết.Làm vất vả mà cả năm có khi bỏ ra cũng chỉ đc 6-7 chục triệu là cùng tính ra mỗi tháng bỏ ra chỉ đc khoảng 5-7tr.Thời điểm đó nhìn những người thành đạt m rất ngưỡng mộ.và m luôn có 1 khao khát ước j m giỏi như họ ,làm được như họ. Họ cũng là 1 người mẹ bỉm sữa cũng KD tại sao họ làm đc mà m lại k làm đc.Khát khao đó đã thôi thúc m.
👉Và cách đây 6 tháng kể từ ngày t biết đến Hera thì cs của t và chính con người t đã đc thay đổi hoàn toàn.
Mình biết đến Hera khá tình cờ chứ k có sắp đặt,chỉ từ 1 khách lẻ. Sau khi mình sinh xong bé thứ 2 thì m rất béo. M thậm trí bị strest vì cân nặng sau sinh. T mất tự tin vào ngoại hình của mình.Thời điểm đó cân nặng đỉnh điểm củ tôi là 65kg.Và đây là hình ảnh của tôi lúc đó.


T tìm hiểu và thử rất nhiều cách giảm cân khác nhau ,từ ăn keto, tập thể dục,giảm tinh bột....và rất nhiều dòng giảm cân để hỗ troẹ trên thị trường,nhưng hiệu quả đem lại k cao.T vẫn béo và bụng vẫn rất to.

Cho đến khi t được 1 người chị giới thiệu cho 1 dòng sp giảm cân thảo mộc. Và được tặng 2h để dùng trải nghiệm.Mới đầu sd t cũng k kì vọng nhiều đâu,cũng chỉ nghĩ thôi uống nhiều rồi,thử thêm 1 loại xem thế nào.

Nhưng thật bất ngờ mà kết quả mà sp đó đem lại.Sau 1 tháng sd tôi giảm 8kg và 11cm vòng eo.Nhìn ngoại hình của tôi thay đổi hoàn toàn.
Ai đến shop nhìn thấy tôi,hay gặp tôi ở ngoài cũng đều bất ngờ,là vì sao tôi lại giảm được cân.Vì trước đó 1 tháng mọi người vẫn thấy m rất béo.
Và đây là hình ảnh sau khi t sd hết 1 ltrinh giảm cân Hera. Lúc đó t đã đi chụp 1 bộ ảnh studio


Sau khi t giảm được cân thì t rất tự tin về ngoại hình của mình,đã bắt đầu có những khách hàng nhờ t mua giúp để sd.Vì mọi người thấy m giảm thật sự.Và dần2 tiếng lành đồn xa có rất nhiều khách mách nhau và giới thiệu nên mọi người nhờ t mua rất nhiều.

Người c tặng tôi set giảm cân Hera có định hướng cho t là nhập hàng sẵn về bán và gây dựng hệ thống cho mình.Nhưng thật sự t đã từng bị gẫy hệ thống 1l và giờ như gà phải cáo .Nhưng sau 1 tgian ngắn theo dõi sự phát triển của c ấy cũng như thu nhập có được tùe KD Hera nên t cảm thấy cũng ham.Và lúc đó t đã quyết định,1 lần nữa đứng lên và xây dựng lại hệ thống của mình.

Và thật tuyệt vời là tất cả những khách hàng đã sd sản phẩm giảm cân của tôi đều quay lại xin tôi làm đại lí, với mong muốn lan toả sp đến tay thật nhiều người tiêu dùng. Vì hơn ai hết tôi hiểu rằng "Mình phải là kết quả của sp mà mình KD" .Nên những ĐL của t hiện tại đều rất chất lượng.

Và sau 6 tháng Xây dựng lại hệ thống thì hiện tại đội nhóm của tôi có khoảng gần 100 thành viên.Hiện tại 1 tháng t và đội nhóm m tiêu thụ khoảng 5-6k sản phẩm /tháng - Và tôi đang là GĐPTTT của công ty Heathy Vina .


Thu nhập hiện tại của t từ 150-200tr/ tháng có tháng nhiều hơn.Thật sự thu nhập 9 con số với t giờ đây k hề khó,và mục tiêu của t là thu nhập 10 con số.
Giờ t đã có thể tự do thoải mái về kinh tế ,nếu như trước kia muốn mua cái j cho gd cho mình và ck con m cũng phải tính toán xem thu nhập m cân đối ntn cho hợp lí,Vì thu nhập quyết định chi tiêu mà.

Nhưng giờ t có thể tự tin mua biếu những món quà,dành cho bme và người thân của mình những dịch vụ tốt nhất,những sp chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời nhất.Và ck con mình cũng vậy. từ khi KD Hera t cũng đã đưa được những người thân của mình đi du lịch ở những khu du lịch nghĩ dưỡng được trải nghiệm những dịch vụ 5 sao đẳng cấp mà trước đây kbg t nghĩ đến.Nếu như vẫn KD truyền thống như trước đây thì chắc phải còn rất lâu và phải cố gắng rất nhiều nữa t mới có thể làm được như vậy.
👉 Và nếu như trước đây trong mắt mọi người t chỉ là 1 con Buôn lúc nào cũng đầu bù tóc rối,điên đầu vì hàng hoá và 💵 .Thì giờ đây trong mắt mnguoi t trở thành 1 người đáng để họ phải ngưỡng mộ và mong muốn được như t của hiện tại.Vì hình ảnh của t bây giờ như 1 Nữ DN thành đạt trong mắt mọi người .


👉 KD Hera đc 6 tháng t đã mở dc cho mình 1 showroom trưng bày các sp của Hera tại tk 19/8 TTNT. Và lí do để e mở showroom này là j các ce có biết k ạ?Vì thật sự Hera đem lại thu nhập cho t,giúp t trưởng thành hơn trong tư duy và suy nghĩ,nếu trước đây tư duy của t chỉ dừng lại ở bán online thì giờ t muốn lan toả các sp của hera đến tay tất cả những khách hàng offline của mình. Và cũng là nơi kết nối các thành viên của Hera team của t.Nên mặc dù chi phí để làm 1 showrom ntn khá nhiều khoảng 5-60tr nhưng t vẫn qdinh đầu tư mở.
Và hiện tại Tôi cô cùng tự hào vì Đội nhóm của t đã mở được 2 showrom ở khu vực mộc châu .Là showrom của PGD Vũ bích phương và NPP Giang Bee.Và bản thân t rất tự hào vì m đã làm lên 1 sự khác biệt 1 điểm nhấn cho thương hiệu của chính mình.

Và ngày 14/11 vừa rồi t đã làm 1 chương trình chia sẻ thành công và chi ân khách hàng của mình tại Resot Thảo nguyên Mộc Châu.Cũng là 1 chương trình đánh dấu cho thành công của t khi đến với Hera. Sau chương trình t cũng được rất nhiều thành viên mới quan tâm và muốn hợp tác KD .
Dưới đây là 1 số hình ảnh của ctrinh 14/11


Khi đến với Hera t đc làm việc trong 1 mtruong nhân văn,được hướng dẫn và đào tạo bài bản.Hera k chỉ giúp t kiếm thêm thu nhập mà t còn giúp đỡ đc rất nhiều ce có cs tốt đẹp hơn,có thu nhập và xinh đẹp hơn tự tin hơn k phải phụ thuộc kte. K những thế t còn có thêm rất nhiều những Mối quan hệ mới,những tình cảm chân thành của mọi người,của khách hàng khi sd sp hiệu quả.

Như các c đã biết đấy có những khách hàng béo lâu năm rất2 béo đã sd qua quá nhiều pp giảm cân khác nhau mà k có hiệu quả.Nhưng khi sd sp Hera thì cá c ấy đã hoàn toàn tự tin về vóc dáng bên ngoài của m.Từ đó mà t nhận đc rất nhiều2 những lời cảm ơn đến từ những khách hàng của m.và nhiều ce trong số các Đl của t k ai khác chính là những khách hàng đó của t. Sau khi sd sp hiệu quả thì các c ấy đã kết nối và hợp tác KD Hera cùng với t.Để cùng nhau lan toả nhiều giá trị hơn nữa đến tay KH tiêu dùng.

👉KD Hera t k chỉ có 💵 mà e còn có được những sự tin tưởng,những tình cảm chân quý của mọi người,được mọi người tôn trọng và được gđ tự hào.🧡
Bản thân t đã thay đổi rất nhiều từ khi kD Hera , nếu như trước đây mỗi khi có chuyện buồn hay tâm trạng t thường lên fb chia sẻ và kêu ca thì bgio mọi người rất khó để thấy những stt tiêu cực của t trên fb. Vì bgio fb của t chỉ để kiếm tiền và làm giàu thôi ạ 🥰
👉Đến với Hera t học được sự cho đi ,yêu thương và giúp đỡ.Bản thân t vô cùng tự hào vì mình đang có đội nhóm gần 100 thành viên .Đem lại thu nhập ổn định cho rất nhiều ce.
👉 Và nhân đây mình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những con người đã cùng t làm nên 1 Hera hùng mạnh tại Mộc châu .Cảm ơn các bạn đã lựa chọn m để đồng hành và phát triển .
Có thể có những bạn sẽ k cùng mình đi mãi2 nhưng khi các bạn muốn dừng lại thì hãy nghĩ đến lí do vì sao các bạn bắt đầu. �Và mình muốn nói mình luôn tự hào về các bạn.

T cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty CP Heathy Vina đã cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp,cho ce phụ nữ vô cùng tuyệt vời. Để cho chúng t có thể thoả sức chiến với đam mê. Và ở 1 môi trường làm việc quá chỉn chu- nhân văn và chuyên nghiệp.

Cảm ơn gia đình người thân của tôi đã luôn cạnh và ủng hộ tôi hết mình trong mọi hoàn cảnh.
Và cuối cùng t xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ tất cả các khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ t trong con đường đến với Hera.


Và Mình cũng luôn chào đón tất cả những thành viên mới,những mẹ bỉm sữa,những ce muốn có thêm thu nhập.M k hứa sẽ giúp các bạn GIÀU nhưng chắc chắn sẽ giúp các bạn tự chủ kinh tế,tự tin và hạnh phúc hơn.

Tết đến gần rồi ,ai cũng muốn đẹp lên,muốn có thu nhập nhiều hơn để phụ giúp gđ và phụng dưỡng bố mẹ .
Nên nhớ! Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Khi bạn lựa chọn đúng sp, đúng người dẫn đường,thì đường đến với thành công của bạn được rút ngắn khá nhiều.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ của mình.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

-->