Sự kiện nóng
Loading...

Tin Nổi Bật

24h qua RSS

Thứ Bảy, 19 tháng 9, 2020

tháng 9 19, 2020 / 0 Bình Luận

Trần Văn Mạnh – Chàng Trai Trẻ Tuổi Làm Dịch Vụ Facebook Marketing Đa Tài Trong Lĩnh Vực Facebook

Trần Văn Mạnh hay mọi người còn gọi với biệt danh là Mạnh Dubai  đang sinh sống và làm việc tại  Lục Ngạn - Bắc Giang  là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Bắc Giang – Trần Văn Mạnh đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.Cơ duyên đưa Trần Văn Mạnh đến với nghề Facebook là do vào năm 2017 , sau một lần mất ních Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ , Mạnh đã quyết định học hỏi , mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người.
Mạnh chia sẻ anh ấy đang quản lí , phục vụ hỗ trợ dịch vụ Facebook cho hơn 50 Shop Spa – Makeup – Nail và các ngành làm đẹp khác khắp các tỉnh thành Việt Nam , đặc biệt là ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.Hiện tại Mạnh hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ….. Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ : Trần Văn Mạnh  hoặc qua số điện thoại 0968394513.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

-->