Sự kiện nóng
Loading...

Tin Nổi Bật

24h qua RSS

Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2020

tháng 9 11, 2020 / 0 Bình Luận

Nguyễn Đình Kỳ chàng trai thành công trong mảng Maketing Online

Nguyễn Đình Kỳ chàng trai thành công trong mảng Maketing Online

Nguyễn Đình Kỳ (14/05/1997) chàng trai thành công trong mảng Maketing Online có tiếng tăm trong khu vực TP Hồ Chí Minh về mảng truyền thông 4.0  

Rời khỏi đại học với tấm bằng Khá ngành công nghệ thông tin trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin với sự phấn đấu nghi lực tìm tòi học hỏi chàng trai này đã gây được sự ảnh hưởng trong ngành 4.0 toàn quốc. 


Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu. Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.


Nắm được những yếu tố trên chang trai sinh năm 9x đã áp dụng vào để hỗ trợ tất cả người đang kinh doanh Online trên khu vực toàn quốc nói chung và TP HCM  nói riêng.

Năm 2020 chàng trai thành lập công ty Facebook HCM đặt tại Thành Phố Mang Tên Bác để nhăm xây dựng đội ngũ hình thành thương hiệu lòng tin của những người đang kinh doanh Online ...

Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại,Đình Kỳ cũng là người đã hỗ trợ khá nhiều người nổi tiếng Việt Nam xin dấu tích xanh đến từ Facebook. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ mọi mặt về Facebook cho nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz Việt cũng như tư vấn tăng tương tác, bảo mật cho rất nhiều hotteen, hotface theo đuổi đam mê kinh doanh online trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này !
Nguyễn Đình Kỳ có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt – những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.


Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

-->